Bánh thịt gà tây

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    460

Mã số BS149

Các nguyên liệu

Đối với phần vỏ

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 241 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 14g
    28%
  • Fat 18.9g
    24%
  • Carbs 4.9g
    1.78%
  • Net Carbs 4.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với nước cốt gà ở lửa vừa. Thêm bí và thịt gà tây, đảo đều và nấu trong 10 phút

    Bước 2

    Thêm bột tỏi, cải xoăn, cỏ xạ hương, ớt bột, muối, tiêu, ½ cup phô mai Cheddar, và đảo đều. Dùng một cái bát, trộn ¼ tsp bột Xanthan gum với ½ cup nước cốt gà từ chảo, trộn đều rồi cho tất cả mọi thứ vào nồi

    Bước 3

    Tắt lửa và để sang một bên. Dùng một cái bát, trộn bột mì với ¼ tsp bột Xanthan gum và một chút muối rồi trộn đều

    Bước 4

    Thêm bơ, trứng, ¼ cup phô mai Cheddar và trộn đều cho đến khi thu được bột dẻo. Nặn thành quả bóng và để trong tủ lạnh

    Bước 5

    Xịt dầu lên khay nướng và rải nhân bánh vào dưới đáy

    Bước 6

    Đặt bột lên bề mặt bàn bếp, lăn thành hình tròn và cho nhân lên trên

    Bước 7

    Ấn kỹ và dán các mép lại rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 35 phút

    Bước 8

    Để bánh nguội và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây